ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ ^___^
ก่อนอื่นต้องขออภัย เจ้าของบล็อคยังไม่ว่างเอาสูตรและรูปของขนมอบหน้านี้มาลง
เลยทำเป็นเมนูไว้ก่อน กลัวจะลืมว่าจะลงบทความอะไรบ้าง
ทีนี้ถ้าใครคลิกเข้ามาแล้วอยากให้มาลงสูตรและวิธีทำขนมอบตัวนี้ไว้ให้ก่อน
ก็ให้ทิ้งอีเมล์ไว้ในคอมเม้นท์นะคะ ระบบจะส่งอีเมล์มาแจ้งให้เจ้าของบล็อคทราบเอง
ระหว่างนี้คลิกไปดูขนมอบและบทความอื่น ๆ ที่เจ้าของบล็อคเขียนไว้เสร็จแล้วได้นะคะ
พายน่ากินมั่กๆ มืออาชีพสุดๆ
ตอบลบจะติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้นะคะ
จากคนที่ชอบทำขนมเหมือนกัน
สนใจคอตตอนชีสเค้ก รบกวนแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
aey_rattana@hotmail.com
ขอบคุณคุณ aey_rattana ที่เข้ามาติดตามผลงานและคอมเม้นต์ค่ะ
ตอบลบเสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปเค้กเอาไว้ เร็ว ๆ นี้จะพยายามเอาสูตรมาลงให้ไปทดลองทำนะคะ
คอตตอนชีสเค้ก เป็นเค้กที่ใช้ชีสเป็นส่วนผสมหลักตามชื่อ ใช้วิธีผสมแบบชิฟฟอน อบออกมาแล้ว เนื้อเค้กจะออกชุ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ ค่ะ เป็นเค้กที่รสชาติหนักหวานมันอยู่แล้ว แถมโครงสร้างเนื้อเค้กก็เบามาก จึงเหมาะที่จะทานแบบเปล่า ๆ โดยไม่ต้องปาดหน้าเค้กค่ะ
ที่สนใจเค้กตัวนี้ ไม่ทราบว่าเคยทานมาก่อนแล้วอยากทำเอง หรือจะทำขาย หรือยังไงคะ ^^
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ
ตอบลบ- ไม่เคยทานคอตตอนชีสเด้กค่ะ แต่เคยทำชีสเค้ก ทำไม่ยากมาก แต่จะทำให้ได้ดียากมากกกกกก
- ไม่ได้ทำขายค่ะ ชอบทำให้เพื่อนๆ ชิม สนุกดี ปลื้มมากตอนเค้าบอกว่าอร่อย 555
- มีร้านแนะ เค้กเค้าอร่อยดี อยู่สาทรซอย 8 ชื่อร้าน Something Sweet มีบริการส่งด้วย 02-235-4834
ลองไปชิมนะ
ขอบคุณนะคะ