วันจันทร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2553

หลักสูตรคอตตอนชีสเค้ก

ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ ^___^

ก่อนอื่นต้องขออภัย เจ้าของบล็อคยังไม่ว่างเอาสูตรและรูปของขนมอบหน้านี้มาลง
เลยทำเป็นเมนูไว้ก่อน กลัวจะลืมว่าจะลงบทความอะไรบ้าง
 ทีนี้ถ้าใครคลิกเข้ามาแล้วอยากให้มาลงสูตรและวิธีทำขนมอบตัวนี้ไว้ให้ก่อน
ก็ให้ทิ้งอีเมล์ไว้ในคอมเม้นท์นะคะ ระบบจะส่งอีเมล์มาแจ้งให้เจ้าของบล็อคทราบเอง

ระหว่างนี้คลิกไปดูขนมอบและบทความอื่น ๆ ที่เจ้าของบล็อคเขียนไว้เสร็จแล้วได้นะคะ

3 ความคิดเห็น:

  1. พายน่ากินมั่กๆ มืออาชีพสุดๆ
    จะติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้นะคะ
    จากคนที่ชอบทำขนมเหมือนกัน
    สนใจคอตตอนชีสเค้ก รบกวนแนะนำด้วยนะคะ
    ขอบคุณค่ะ
    aey_rattana@hotmail.com

    ตอบลบ
  2. ขอบคุณคุณ aey_rattana ที่เข้ามาติดตามผลงานและคอมเม้นต์ค่ะ
    เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปเค้กเอาไว้ เร็ว ๆ นี้จะพยายามเอาสูตรมาลงให้ไปทดลองทำนะคะ

    คอตตอนชีสเค้ก เป็นเค้กที่ใช้ชีสเป็นส่วนผสมหลักตามชื่อ ใช้วิธีผสมแบบชิฟฟอน อบออกมาแล้ว เนื้อเค้กจะออกชุ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ ค่ะ เป็นเค้กที่รสชาติหนักหวานมันอยู่แล้ว แถมโครงสร้างเนื้อเค้กก็เบามาก จึงเหมาะที่จะทานแบบเปล่า ๆ โดยไม่ต้องปาดหน้าเค้กค่ะ

    ที่สนใจเค้กตัวนี้ ไม่ทราบว่าเคยทานมาก่อนแล้วอยากทำเอง หรือจะทำขาย หรือยังไงคะ ^^

    ตอบลบ
  3. ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ
    - ไม่เคยทานคอตตอนชีสเด้กค่ะ แต่เคยทำชีสเค้ก ทำไม่ยากมาก แต่จะทำให้ได้ดียากมากกกกกก
    - ไม่ได้ทำขายค่ะ ชอบทำให้เพื่อนๆ ชิม สนุกดี ปลื้มมากตอนเค้าบอกว่าอร่อย 555
    - มีร้านแนะ เค้กเค้าอร่อยดี อยู่สาทรซอย 8 ชื่อร้าน Something Sweet มีบริการส่งด้วย 02-235-4834
    ลองไปชิมนะ

    ขอบคุณนะคะ

    ตอบลบ